Teq's Blog

Entry for November 29, 2008

leave a comment »

 

Bạn mới đi uống bia về. Đêm Thứ sáu mà. Một tuần làm việc đã chốt lại, một tuần bay nhanh như cái lắc đầu. Sáng thứ bảy, tức sáng mai, bạn vẫn phải đi làm, nhưng cũng giống như phần extension (mk có cô giáo tiếng Anh nào vào sửa chính tả giùm cái xem đúng chưa) của một game, chơi cũng được mà không chơi cũng được.
Hôm nay bạn buồn vãi. Nói một cách văn vẻ như các bạn trên mạng thuở xưa, bất chợt buồn như khi nhìn một chiếc lá rơi xuống mặt hồ. Tại sao buồn khi nhìn thấy cái lá rơi xuống mặt hồ? Tất nhiên là đ’o thể diễn tả!

Hôm nay điều mà bạn muốn, là không gì cả. Trong tất cả những thứ bạn có thể nghĩ ra, thì bạn đều không muốn. Bạn muốn một cái gì đó, mơ hồ như hai ngôi sao mấy hôm nay cứ mọc ở hướng tây – nam (mà bạn nhìn thấy khi đi làm về). Và để thay thế cho điều ước muốn – không biết là điều gì cả – bạn ra quán bia để uống bia.
Những thằng bạn của bạn, nhìn quanh, chúng sống cuộc sống của chúng. Tung tăng như con cá vàng tung tăng trong cái cóng thủy tinh có cọng rong xanh biếc. Những cái cóng va vào nhau leng keng, lenh keng, khi lâu lâu những con cá vàng tụ nhau uống rượu, nhìn nhau qua những vách thủy tinh. Bạn cần gặp các bạn của bạn khi nào, khi mà bạn buồn vì cái lá rơi xuống mặt hồ và bạn muốn diễn tả. Nhưng khi đó, cũng giống như khi bạn nghe chúng nó lúc chúng nó buồn, ôi dcm, thằng này hôm nay đến tháng!
Hôm nay bạn buồn vãi (đái).Bạn tự nhiên thấy bạn quá cô đơn vì không lúc nào bạn được một mình. Những cái cóng cứ va nhau leng keng leng keng mãi.

Written by Tequila

April 15, 2009 at 4:39 am

Posted in Linh tinh

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: