Teq's Blog

Tiên sư IS

Posted in Linh tinh by Tequila on November 18, 2015

Tiên sư bọn IS man rợ. Chửi phát lấy số đã.

***

Hôm nay 5h chiều qua quán bạn hiền uống bia với bạn, liếc thấy chân bạn quá đẹp mà vì bạn là bạn nên chả dám ngắm, hai đứa nói chuyện rất vĩ mô, toàn về nhân loại mới kinh. Rồi 6h30 qua ngồi với các thằng bạn cấp ba đã chơi với nhau nghìn năm, cũng chẳng nói bất cứ một câu chuyện gì dù trao đổi với nhau nghìn lời hết tới 5 chai vang. Giờ khá say, về lên mạng, chửi tiên sư bọn IS.

Tiên sư bọn IS. Chửi phát nữa lấy số.

***

Mặc dù tôi đã xác định rằng trong cái blog này sẽ chỉ nói những điều hồng tím, như bao năm nay lên mạng chỉ nói những điều hồng tím yêu đương cô đơn phấn khích buồn chán lãng đãng vân vân… Nhưng đôi khi, vẫn muốn phải nói ra những cái mà mình nghĩ, mà mình nghĩ rất là nhiều, từ năm xưa xưa lắm mới biết đọc cầm cuốn sách trên tay.

Những ngày gần đây, bọn IS hạ một cái máy bay Nga, giết một số người Pháp. Rồi thiên hạ chia hai phe vì cái avatar cờ ba màu, thật là nhảm nhí. Tuyệt đại đa số những bọn treo cờ ba màu và tuyệt đại đa số những bọn chửi bọn treo cờ ba màu, đều chẳng chơi game, những game hoành tráng mê say như Total War. Bọn chúng, do không chơi game, làm sao hiểu mà dù có hiểu đi nữa cũng làm sao có được cảm giác về lịch sử.

Bọn IS và những bọn khủng bố thật khốn nạn. Tiên sư bọn chúng và ĐCM bọn chúng. Xong, ok. Xuống dòng.

Từ khi loài người lớn mạnh và có những nền văn minh, thì sự va chạm của những nền văn minh không bao giờ mềm mỏng. Sự va chạm của các nền văn minh luôn là chiến tranh, giết chóc, là cái ác, cái ác, sự ác độc. Và trong những cuộc chiến của các nền văn minh ấy, nền văn minh phương Tây, ôi những thằng tây lãng mạn những con tây chân dài đẹp gái, bọn chúng là bọn độc ác nhất, nền văn minh của bọn chúng là một “nền văn minh ăn thịt” (cụm từ copy được đâu đó facebook).

Bọn Tây đấy, chúng đi săn giết mẹ nó gần hết sư tử và tê giác ở Châu Phi, xong rồi thì chúng rao giảng với chúng ta về bảo vệ thú vật tự nhiên. Mãi đến 50 năm trước, châu Phi châu Á vẫn đầy thú hoang, nhưng bọn chúng săn con mẹ nó hết, trong đó có cả cái thằng Hemingway thần tượng của tôi, rồi bây giờ đổ tội và bắt bớ bọn da vàng là giết chết thú hoang. Media giờ tuyên truyền như thể thú hoang mất là do bọn da vàng mọi rợ. Đéo gì, hãy đọc tác phẩm hay vãi đái của Hemingway, “Hạnh phúc ngắn ngủi của Macomber”, chuyện kể về bọn đi săn thú hoang xong rồi thằng này bem vợ của thằng kia rồi ra chuyện. Chuyện nhảm đéo chịu, thế mà hồi 18 tuổi tôi lại thích kinh lên được.

Chính bọn Tây ấy, đã chiếm đoạt châu Phi và đày đọa hàng chục hàng trăm hàng nghìn bộ lạc Phi chân dài khỏe mạnh, đẹp đẽ không kém loài ngựa, trở thành nô lệ cho bọn chúng trong mấy trăm năm. Chúng ta nên mừng vì kiếp này chúng ta đéo phải sinh ra làm thằng/con nô lệ cho bọn Tây ấy ở cái thời kỳ ấy. Chính bọn Tây mũi lõ ấy, đã tìm ra châu Mỹ và đã giết hại chín phần mười (nếu không nói là chín chín phần một trăm) người dân bản địa là người da đỏ, những con người hiền lành, hòa bình, cắm lông chim trên đầu, bắn cung chỉ để kiếm thức ăn, đặt cho nhau những cái tên đẹp đẽ lãng mạn như kiểu anh Nguyễn Văn A Người Đái Bậy.

Chính bọn Tây mũi lõ ấy, đã chả vì lý do gì ngoài niềm vui sướng của bọn chúng, đã mang tàu thủy đại bác đến bắn vào thành Hà Nội, mà mình có làm đéo gì bọn chúng đâu. Chúng tao đã trồng lúa nuôi gà ở đây nghìn năm rồi, có làm gì chúng mày đâu. Thế nhưng chúng vẫn đến.

Rồi như phim 007 năm nào đó, The World Is Not Enough, thế giới này là không đủ thức ăn, bọn chúng còn tự đánh lẫn nhau vì thức ăn. Và  bọn chúng cũng đẻ ra những chủ thuyết mà, trong thế kỷ 20, làm cho cả thế giới ngập trong máu, và dải đất chữ S cũng tắm máu. Chúng ta có kẻ thù truyền kiếp là các bạn Tàu Khựa, tiên sư các bạn Khựa. Song trong lịch sử mấy nghìn năm, bọn Khựa chẳng bao giờ khiến chúng ta đổ nhiều máu như bọn Tây da trắng. Chiến tranh của Vịt nhà ta đánh với Khựa, đều rất quy ước, thắng thắng thua thua, chẳng tuyệt nòi nhau. Song có các anh Tây vào là khác hẳn.

Tiên sư bọn da trắng. Dù bạn là cộng sản hay cộng hòa, không thể phủ nhận được chuyện bọn chúng vác bom ra đổ lên đầu chúng ta. Tiên sư chúng nó, chính bọn chúng mới là những kẻ máu lạnh đến nỗi thả đôi quả bom nguyên tử xuống đầu những người dân vô tội ở Nhật.

Ôi, ĐCM các bạn Tàu Khựa mất dạy, song các bạn Khựa chưa bao giờ mất dạy và ác độc đến như thế. Thế đéo nào mà xem phim Hollywood, bọn da trắng ấy lại là bọn cứu thế giới. ĐCM thằng Người Nhện. Văn minh phương Tây là văn minh Người Nhện.

***

Mỗi một con người đều có tình yêu của mình. Yêu gái theo kiểu của mình. Yêu thần thánh theo kiểu của mình.

100 năm trước mấy thằng da trắng không cho gái đi bầu cử, gái biết đéo gì. 100 năm sau chúng thả bom lên đầu bọn Hồi giáo coi thường gái. Hơn 50 năm trước chúng cho hết những bọn mà chúng ghét vào trại tập trung, lột truồng ra, cả trẻ con người lớn, rồi thổi khí ngạt cho bọn đấy chết. Con cái của bọn đấy giờ nói về nhân đạo, mở cửa biên giới cho người tị nạn (chắc do xem phim Casablanca ờ mà phim hay vãi).

Bọn chúng hô hào dân chủ. Bọn chúng bảo phải tôn trọng sự khác biệt. Song bọn chúng bắn giết anh em ở Afganistan, bắn giết anh em Trung Đông, chỉ vì mấy anh em này thấy họ không giống bọn chúng. Tại sao bọn chúng để Bắc Hàn tồn tại song luôn chọc vào Trung Đông.

Năm xưa, thôi thì lịch sử là chiến tranh, song chính bọn Tây mũi lõ đã tổ chức những cuộc thánh chiến tấn công và giết hại các tộc người Trung Đông. Chúng thắng.

Đó là cái nghiệp của chúng mày, bọn tây da trắng, nền văn minh man rợ của chúng mày đã đem đến cái chết cho bao nhiêu thế hệ ở bao nhiêu miền đất. Rồi hôm nay chúng mày trở nên hòa nhã, chúng mày bây giờ đẹp đẽ và thân thiện, đáng yêu biết bao, tội nghiệp cho những người da trắng ngày nay đã chết vì cái nghiệp của cha ông họ.

***

Mỗi một con người đều có tình yêu của mình. Mỗi một cộng đồng đều có văn hóa của mình. Khi ta không thể, cho dù uống đến 20 cốc bia, vẫn không thể giải thích cho bạn ta tại làm sao mà tao lại yêu cái con đấy, thì đừng có phán xét nhau. Cái ta nghĩ và cái ta muốn không phải là duy nhất đúng, tư tưởng của ta không phải là tối thượng, đàn bà mà ta yêu không phải là cô gái mà người bạn từ thuở nhỏ của ta có thể thích… Sao mẹ ta đáng yêu như thế mà cha ta không yêu bà ấy. Sao cha ta tử tế như thế mà mẹ ta lại không yêu ông ấy. Tại sao tại sao.

Tại sao bọn Hồi lại khinh bỉ đàn bà như vậy, trong khi bọn Lào lại răm rắp nghe đàn bà. Tại sao ta không thể sống trên núi mà bọn H’mong 8 tuổi đã có thể chăn gà trong rừng. Tại sao bọn Polpot ở Cam có thể giết hại đồng bào của chúng như thế, tại sao chúng ta suốt bốn trăm năm nay cứ chia phe ra mà giết nhau cho bằng được.

Tại sao và tại sao. Hỏi tức là trả lời.

***

Tình yêu biết đâu rằng chính nó, tình yêu ấy, là cội nguồn của cái ác. Tao bảo yêu như tao mới đúng, mày bảo yêu như mày mới đúng, đó chính là lúc chúng ta bỏ cốc rượu xuống, cầm kiếm lên và giết nhau, nhân danh tình yêu.

Có khi tất cả những bọn triết gia bọn nghệ sĩ chết mẹ hết chúng mày đi, đừng có đứa nào cổ súy tình yêu và nhân tính nữa, loài người sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Chúng ta chả yêu ai cả nữa, chúng ta chỉ sinh tồn, ăn ị làm tình rồi chết. Những con người đực lại như xưa, chiến đấu sống chết để kiếm thức ăn. Những con người cái sẽ ôm vào lòng cho bú những đứa trẻ không phải do mình sinh ra. Và chúng ta sẽ quay về lại cảnh giới mà Jesus, Phật tổ, Mohamet, Lão, Trang,… và cả đại ca Micheal Jackson hay đại ca John Lennon đã từng hiểu và rao giảng.

Advertisements

13 Responses

Subscribe to comments with RSS.

 1. kanishi said, on November 18, 2015 at 8:09 am

  Hay lắm, anh Teq viết hay và đúng vãi.

 2. g2-2865cf3a3994e813f1443ac93fdc51da said, on November 18, 2015 at 12:18 pm

  Rao giảng.
  Bài hay. Dù có thể cãi được. Nhưng cãi nó mất hay.

  • Tequila said, on November 18, 2015 at 3:03 pm

   Góc nhìn ở một chiều này luôn khác với những chiều kia. Hitler, Polpot, Stalin… đã giết rất nhiều người song họ luôn tin rằng họ cầm lẽ phải trong tay.

 3. HNN said, on November 19, 2015 at 2:29 am

  Chẳng cứ gì Tây hay Tàu hay Ta, ở đâu cũng có đứa tham lam muốn lấy của đứa khác. Dân Việt thích đóng vai nạn nhân. Nhưng ngày xưa TQ đánh Đại Việt rồi Đại Việt cũng xâm luợc mấy nuớc phía Nam như Chiêm Thành, cũng cướp bóc, hiếp dâm, đốt nhà, bắt nô lệ chẳng kém ai. Sau này chặt hết gỗ trong nước rồi cũng sang Lào, Campuchia mà chặt. Bài này nhạt nhẽo.

 4. Nguyễn Thành Công said, on November 19, 2015 at 8:30 am

  Đù bác chửi hay vồn. Thích cách nhìn đa chiều của bác

 5. Dinh T said, on November 19, 2015 at 8:58 am

  Nói xàm đéo chịu được, chính vì chúng nó đã từng mọi rợ nên tìm cách loại bỏ đi, đó là chuyện bình thường. Còn cái bọn mọi rợ mà không biết mình mọi rợ, tìm cách bật lại nó bằng một lý lẽ hết sức ngây ngô là ngày xưa chúng mài như thế thì đéo có quyền nói tao, bọn nài mới đáng lên án. Nếu rảnh tìm lại mấy tấm hình ngày xưa khi Pháp mới sang, xem cái dân An Nam có giống mấy con mọi không, đéo nhờ công giáo chã của bọn Tây lông thì làm sao có ngài hôm nai.

  • Nguyen Thuy An said, on November 19, 2015 at 9:45 am

   Cũng không hẳn là xàm. Có thể bạn chưa hiểu ý của tác giả?
   1. Những gì Da Trắng bị dính đòn là hệ lụy của một loạt hành động xấu xa của họ đối với người khác trong quá khứ.
   2. Da Trắng gọi “mọi rợ” là uncivilized nghĩa là chưa được khai phá, không văn minh. Ở hệ quy chiếu của dân An Nam thì muốn hòa bình, vui vẻ, trồng lúa, nuôi gà thôi. Sao cứ bắt văn minh theo Da Trắng?

 6. Tequila said, on November 19, 2015 at 10:55 am

  Hehe một số bác xin đừng bức xúc,

  Bài này em viết cho vui, triển khai ra một góc nhìn ngược lại mà thôi. Văn minh phương Tây đương nhiên là tiến bộ nhất (tại thời điểm hiện tại), những giá trị dân chủ và nhân văn của họ cần được ủng hộ, bảo vệ và học theo.

  Song cái gì cũng có giá của nó. Bạo lực sẽ lại sinh ra bạo lực. Oan oan tương báo.

 7. cua cuon nhu y said, on November 19, 2015 at 12:40 pm

  chửi cũng đỏi hỏi phải có nghệ thuật :))

 8. meobeobung said, on November 30, 2015 at 6:23 am

  Thôi xong, mình đang định mon men hỏi bạn xem có nên lấy Tây thành me ko…giai Việt giờ chã quá mình chịu không nổi…

 9. saigonguider said, on December 1, 2015 at 12:37 am

  Reblogged this on SaigonGuide® 's Blog and commented:
  Hay dã man luôn bạn ạ!
  :p

 10. Nataliemos said, on January 20, 2016 at 11:01 pm

  Một góc nhìn hay, nhưng cuộc sống là đấu tranh sinh tồn, thằng nào mạnh thằng ý thắng. Phải chiến đấu để chọn lọc được gen tốt, con người mới phát triển được.


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: